Tổng quan ngành Khoa học máy tính tại VNUK

Ngành Khoa học máy tính tại VNUK – Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Đại học Đà Nẵng sẽ học những gì trong suốt 4 năm?

Tổng quan chương trình Khoa học máy tính tại VNUK

Bậc đào tạo: Đại học                                                                                                       Loại hình: Chính Quy 
Ngôn ngữ: Tiếng Anh                                                                                                      Thời gian: 4 năm

Mục tiêu đào tạo chất lượng quốc tế

Chương trình đào tạo bậc đại học chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật Máy tính (Khoa học máy tính) chất lượng tiên tiến của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh (viết tắt là CSE – VNUK) thuộc Đại học Đà Nẵng được Chính phủ Việt Nam chỉ đạo thực hiện và đầu tư nhằm đạt chất lượng chuẩn giáo dục quốc tế (hướng đến chuẩn AUN, ABET). 

Mục tiêu đào tạo là giúp sinh viên trở những kỹ sư khoa học máy tính chuẩn quốc tế với 4 tiêu chí chính:

TIẾNG ANH TỐT – KỸ THUẬT TỐT – THÁI ĐỘ ĐÚNG ĐẮNG – ĐAM MÊ CÔNG VIỆC

Chương trình đào tạo thực tế

1. Đào tạo 100% tiếng Anh.

2. Khung chương trình được xây dựng theo nhu cầu thực tế của ngành

chương trình khoa học máy tính

3. Liên kết chặc chẽ với các doanh nghiệp

  • Thực hiện ký kết đào tạo với nhiều doanh nghiệp đầu ngành sẽ giúp sinh viên cập nhật công nghệ và xu hướng mới một cách liên tục. Mỗi môn học các bạn sẽ được thăm quan thực tế doanh nghiệp, tìm hiểu vai trò môn học trong ứng dụng thực tế công việc.
  • Thực hiện hợp tác thực tập 6 tháng trong dự án thực tế ở các doanh nghiệp giúp sinh viên có cơ hội vận trải nghiệm thực để kiểm tra và vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học ở trường từ đó có những định hướng học tập và chọn lựa con nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

 

 

4. Liên kết với các trường đại học quốc tế: chương trình thăm quan học tập ngắn hạn ở các nước trong khu vực châu Á như Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc,..

Đội ngũ đào tạo xuất sắc

Ngành Khoa học máy tính có sự đầu tự chọn lọc cao về chất lượng đội ngũ giảng dạy và tự hào đã xây dựng được đội ngủ giảng viên xuất sắc. Hiện tại, ngành  có 25% giảng viên nước ngoài , 25% chuyên gia từ doanh nghiệp và 50% các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm được tuyển chọn từ các trường đại học lớn. Tất cả đều có bằng tiến sĩ, thạc sĩ từ Anh, Mỹ, Úc và Pháp,..

Mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp

Sau khi tốt nghiệp,các bạn kỹ sư đủ kỹ năng chuyên ngành và lẫn trải nghiệm thực tế (qua thực tập) nên sẽ dễ dàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và lựa chọn cho mình vị trí phù hợp trong ngành như:

  • Chuyên viên phát triển phần mềm                                                    • Chuyên viên phát triển web/nền tảng di động/ứng dụng
  • Chuyên viên phát triển game                                                            • Chuyên viên lập trình và thiết kế giao diện người dùng
  • Chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu                                                   • Chuyên viên kiểm tra phần mềm

Thêm vào đó các bạn có là khả năng Tiếng Anh đầu ra IELTS 6.5 và kỹ năng mềm nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lại trong môi trường doanh nghiệp:

  • Hướng kỹ thuật: Kỹ sư/lập trình viên cấp cao
  • Hướng quản lý:  Quản lý dự án – Quản lý kỹ thuật/phần mềm – Quản lý CNTT – Giám đốc công nghệ – Giám đốc điều hành.

Dễ dàng học tập nâng cao

Các bạn sinh viên sẽ được xây dựng ý thức “TỰ HỌC” và “HỌC TẬP TRỌN ĐỜI”  và các bạn có tinh thần luôn chủ động và sẵn sàng đón những cơ hội học tập và phát triển trong tương lai.

Và với bằng cấp đại học chính quy được cấp bởi đại học Đà Nẵng và bằng tiếng anh đầu ra IELTS 6.5 các bạn có thể dễ dàng ứng tuyển cho những bậc học cao hơn ở những nhiều quốc gia như Anh, Canada, Úc, Mỹ,….

Sinh viên VNUK được trang bị vốn tiếng Anh vững chắc phục vụ cho mục đích học tập cao hơn ở nước ngoài

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Viện Nghiên Cứu và Đào Tạo Việt – Anh

158A Lê Lợi, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905 55 66 54

Số điện thoại: 0236 37 38 399

Email: contact@vnuk.edu.vn

Please follow and like us:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Open

Close